Trang chủ»Dịch vụ»Giám sát an toàn lao động»Cung Cấp Giám Sát An Toàn

Cung Cấp Giám Sát An Toàn

Cung cấp giám sát an toàn giá rẻ hiện nay không có đơn vị nào có thể đáp ứng được chỉ là Công ty Huấn Luyện Đào Tạo Kỹ Thuật VIỆT luôn mang lại cho quý khách chất lượng dịch vụ , giá cả cạnh tranh ,đội ngũ giám sát an toàn chuyên nghiệp theo nghị định 44/2016 .Chúng tôi cung cấp dịch vụ giám sát an toàn trên khắp các tỉnh trên cả nước .

dịch-vụ-giam-sat-an-toan-gia-re-0384895667.jpg

Cung cấp giám sát an toàn lao động giá rẻ .

Đội ngũ giám sát an toàn chuyên nghiệp sẽ làm những công việc sau :

• Trực tiếp giám sát việc thực hiện công tác kiểm tra ATLĐ trên công trường như: Nhắc nhở người lao động thực hiện tốt công tác kiểm tra BHLĐ cho cá nhân và tập thể trên công trình theo sự phân công về thời gian và vị trí của ban chỉ huy công trình.
  • Lập biên bản xử lý các trường hợp vi phạm nội quy ATLĐ theo quy định của Công trình.
  • Họp bàn về công tác An toàn lao động – Bảo hộ lao động khi Bên A tổ chức, kiểm tra công việc có liên quan đến công tác ATLĐ.
  • Thực hiện các báo cáo ATLĐ theo hệ thống báo cáo nội bộ do Bên A quy định (nếu có).

doi-ngu-giam-sat-an-toan-viet-0384895667

• Tập huấn an toàn định kỳ hàng tuần cho công nhân trong công trình trước khi làm việc
  • Làm báo cáo , nhật ký hàng ngày , hàng tuần, hàng tháng theo từng công việc , từng dự án yêu cầu .
  • Đánh giá rủi ro các hạng mục công việc để đưa biện pháp khắc phục .
  • Làm hồ sơ an toàn vào dự án cho máy móc vận hành trong công trình cũng như hồ sơ an toàn cho con người theo nghị định 44/2016.

Kinh nghiệm của giám sát an toàn lao động giá rẻ .

• Tốt nghiệp Đại học hoặc cao đảng chuyên ngành Bảo hộ Lao động hoặc một lĩnh vực liên quan đến ngành xây dựng , điện , cơ khí, môi trường.,,,

• Kinh nghiệm,kỹ năng làm việc ở vị trí tương đương là một lợi thế.

• Am hiểu các quy định về an toàn lao động, phòng cháy chữa cháy.

• Ưu tiên ứng viên có chứng chỉ về an toàn lao động, phòng cháy chữa cháy, vệ sinh môi trường.

ky-nang-va-kinh-nghiem-cua-giam-sat-an-toan-lao-dong-0384895667

• Kỹ năng quan sát và phân tích tốt.

• Tinh thần trách nhiệm cao trong công việc.

• Bình tĩnh, khả năng xử lý tình huống tốt.

• Sức khỏe tốt.

• Nhanh nhẹn, chịu được áp lực cao trong công việc.

• Sẵn sàng đi công tác (đối với những người làm việc trong ngành xây dựng

Điểm lợi khi thuê giám sát an toàn lao động giá rẻ tại Việt

Khi sử dụng dịch vụ cung cấp giám sát an toàn giá rẻ Của Công Ty VIỆT quý khách hàng sẽ có những lợi điểm sau:

1. Qúy Công ty Không tốn thời gian tuyển dụng. Thay thế kịp thời khi giám sát ATLĐ có việc đột xuất ...

dich-vu-giam-sat-an-toan-0384895667

2. Thuê giám sát an toàn Qúy khách không phải trang bị BHLĐ cho nhân viên như: Dày, Nón, Đồng Phục, Còi, Máy chụp hình, áo phản quang...

3. Thuê giám sát an toàn của VIỆT Qúy khách không phải thanh toán các khoản lương, thưởng lễ, thưởng tết, BHXH, BHYT, BHTN

4.Không phải thanh toán các chi phí phát sinh khi công trình dừng hoạt động hoặc bị đình chỉ (Nếu có)

5. Cuối tháng VIỆT xuất hóa đơn khấu trừ thuế Thu Nhập Doanh Nghiệp

Hãy gọi cho Công ty VIỆT chúng tôi sắp xếp giám sát an toàn lao động đến liền và ngay sau khi nhận được thông tin đầy đủ.UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - NIỀM TIN  Chúng tôi luôn đồng hành với quý khách