logo

CÔNG TY TNHH HUẤN LUYỆN ĐÀO TẠO KỸ THUẬT VIỆT

Trang chủ»Dịch vụ»Huấn luyện an toàn lao động

Huấn luyện an toàn lao động

Huấn Luyện An Toàn Lao Động

 • Mô tả

   Công Ty Huấn luyện đào tạo kỹ thuật VIỆT  thường xuyên khai giảng, tổ chức huấn luyện an toàn vệ sinh lao động cho quý doanh nghiệp và cá nhân có nhu cầu trên khắp cả nước. Học viên sẽ học cùng chuyên gia và được chuyên viên tư vấn miễn phí.

  Việc một doanh nghiệp thực hiện nghiêm chỉnh công tác huấn luyện an toàn, vệ sinh lao động cho thấy doanh nghiệp biết quan tâm tới sức khỏe của người lao động, cũng như giảm thiểu tai nạn lao động. Từ đó duy trì hoạt động kinh doanh tốt.

 • Huấn luyện an toàn nhóm 2, người làm công tác vệ sinh an toàn

 • Mô tả

  Huấn luyện an toàn nhóm 2 là một trong những khóa huấn luyện an toàn bắt buộc đối với một số doanh nghiệp. Ở khóa huấn luyện này có những hạng mục nào được triển khai và đối tượng là những ai hãy cùng công ty Huấn Luyện Đào Tạo kỹ Thuật Việt tìm hiểu qua bài viết bên dưới nhé!

 • Huấn luyện an toàn nhóm 3, nhóm làm việc yêu cầu nghiêm ngặt

 • Mô tả

  Huấn luyện an toàn nhóm 3 là một trong những nhóm lao động có yêu cầu nghiêm ngặt, rất được chú ý trong 6 nhóm đối tượng huấn luyện về an toàn vệ sinh lao động. Vậy quy trình, đối tượng phải tham gia và nội dung huấn luyện cụ thể như thế nào sẽ được Công ty Huấn Luyện Đào Tạo Kỹ Thuật Việt giải đáp cụ thể ngay sau đây.

 • Huấn luyện an toàn nhóm 4 - Nhóm an toàn chung

 • Mô tả

  Huấn luyện an toàn nhóm 4 được chính phủ quy định tại Nghị định số 44/2016/NĐ-CP và số 140/2018/NĐ-CP, chi tiết hoạt động huấn luyện an toàn, vệ sinh lao động bao gồm cả 6 nhóm đối tượng lao động chính. Trong bài viết này đơn vị  Huấn Luyện Đào Tạo Kỹ Thuật Việt  sẽ trình bày cho bạn hơn về một số thông tin của chương trình đào tạo nhóm lao động này nhé!

 • Huấn luyện an toàn nhóm 5 - Dành cho cán bộ phụ trách y tế

 • Mô tả

  Huấn Luyện An toàn lao động nhóm 5 là một trong những yếu tố quan trọng đảm bảo cho sức khỏe và tính mạng của người lao động. Trong đó, huấn luyện an toàn nhóm 5 là một trong những hoạt động nhằm đảm bảo cho các cán bộ phụ trách nhận biết, phòng ngừa và cải thiện được điều kiện lao động. Bài viết bên dưới Công Ty TNHH Huấn Luyện Đào Tạo Việt sẽ nói chi tiết về đào tạo an toàn lao động nhóm 5 và các nội dung sát hạch để lấy chứng chỉ an toàn nhóm 5!

 • Huấn luyện an toàn nhóm 6 - An toàn vệ sinh viên

 • Mô tả

  Việc huấn luyện an toàn nhóm 6 là việc cần thiết và bắt buộc đối với công ty, tổ chức, doanh nghiệp. Mục đích của huấn luyện là giúp người lao động có ý thức hơn về thân thể và tính mạng. Không chỉ là an toàn của bản thân người lao động mà còn là sự an toàn của đồng nghiệp, người thân và cộng đồng.

  Thông qua huấn luyện an toàn lao động, các công ty, cơ quan, tổ chức,... sẽ giảm được những rủi ro và tai nạn lao động đến mức thấp nhất. Ngay trong bài viết này,  Công ty Huấn Luyện Đào Tạo Kỹ Thuật Việt xin chia sẻ đến bạn thông tin sơ lược về huấn luyện nhóm 6.

 • Huấn Luyện An Toàn Trong Chế Biến Thực Phẩm

 • Mô tả

  Huấn luyện an toàn nhóm 3 - Bếp ăn công nghiệp thường được nấu, chế biến suất ăn công nghiệp từ 300 suất/1 ngày trở lên, hoàn thành trong thời gian ngắn để phục vụ nhiều người cùng một lúc và thường có giá thành rẻ, phù hợp với đại đa số nhu cầu của người lao động thông thường

 • Huấn Luyện An Toàn Hàn Điện, Hàn Hơi

 • Mô tả

  Để đảm bảo an toàn trong việc hàn điện - hàn hơi cần phải tuân thủ các biện phá an toàn chung khi hàn điện. Người thợ hàn phải trải qua khóa huấn luyện an toàn hàn điện mới có thể làm được. Công việc bắt buộc người thợ hàn phải đảm bảo đầy đủ các yêu cầu quy định về hàn như chứng nhận nghề, sức khỏe, huấn luyện, trang bị đầy đủ phương tiện an toàn

 • Huấn Luyện An Toàn Trong Y Tế

 • Mô tả

  Sau khi nghị định 44/2016/NĐ-CP về huấn luyện an toàn lao động được ban hành vào ngày 15/5/2016 của Chính Phủ, theo đó đối tượng huấn luyện ATLĐ được chia làm 6 nhóm chính. Trong bài viết này hãy cùng VIỆT tìm hiểu về huấn luyện an toàn lao động nhóm 5 - Người làm công tác y tế, cán bộ y tế cho doanh nghiệp.

 • Huấn Luyện An Toàn Vận Hành Thiết Bị Áp Lực

 • Mô tả

  Tại Việt Nam, hàng năm xảy ra hàng trăm vụ tai nạn liên quan đến thiết bị áp lực, nhẹ thì làm bị thương, nặng gây tử vong cho người lao động. Vì thế, việc tham gia huấn luyện an toàn vận hành thiết bị áp lực là biện pháp cấp bách và vô cùng cần thiết, nhằm hạn chế tối đa những tai nạn đáng tiếc có thể xảy ra trong quá trình làm việc với thiết bị áp lực.

 • TÌM KIẾM

  huan-luyen-an-toan-lao-dong-nhom-1

   

  huan-luyen-an-toan-lao-dong-nhom-2

   

  huan-luyen-an-toan-lao-dong-nhom-3

   

  huan-luyen-an-toan-lao-dong-nhom-4

  huan-luyen-an-toan-lao-dong-nhom-5

  huan-luyen-an-toan-lao-dong-nhom-6

   

   

   

   

   

   

   

   

  Liên hệ

  CÔNG TY TNHH HUẤN LUYỆN ĐÀO TẠO KỸ THUẬT VIỆT

  Địa chỉ: 38B7 Đường Cây Keo, P.Tam Phú, TP. Thủ Đức, TP. HCM

  MST: 0317399658

  Liên hệ: 0902.384.229

  Số điện thoại hỗ trợ: 0902.90.34.32 - 0912.88.34.32

  Email: congtyhuanluyenviet@gmail.com