Trang chủ»Dịch vụ»Đào tạo sơ cấp nghề»Đào tạo và cấp chứng chỉ nghề thợ sơn

Đào tạo và cấp chứng chỉ nghề thợ sơn

Công ty Huấn Luyện Đào Tạo Kỹ Thuật VIỆT đào tạo và cấp chứng chỉ thợ sơn trên toàn quốc.  Khóa học có thời gian học tập linh động, học viên có thể vừa đi làm vừa đi học, không bị chồng chéo thời gian. Kết thúc khóa học, cấp chứng chỉ có giá trị sử dụng toàn quốc và thời hạn vĩnh viễn.

Chứng Chỉ Nghề Thợ Sơn

Nghề Thợ sơn có thể làm việc độc lập hoặc làm trong các công ty, doanh nghiệp chuyên về xây dựng và các công ty chuyên cung cấp các dịch vụ sơn. Môi trường làm việc của thợ sơn đôi lúc rất nguy hiểm, không có những kiến thức chuyên môn cũng như kiến thức về an toàn lao động, bản thân có thể gặp khó khăn trong lúc làm việc. Do đó, những ai có nhu cầu và mong muốn theo ngành thợ sơn, hãy tham gia một khóa học chứng chỉ thợ sơn để được trang bị đầy đủ kiến thức và trở thành một thợ sơn chuyên nghiệp.

dao-tao-nghe-xe-nang

Đối Tượng Tham Gia Khóa Học Chứng Chỉ Nghề Thợ Sơn

• Những người đang làm công việc thợ sơn nhưng chưa có chứng chỉ này.

• Các đơn vị, công ty muốn tổ chức khóa học bổ sung kiến thức cũng như chứng chỉ thợ sơn cho công nhân viên.

• Tất cả những cá nhân có nhu cầu học nghề thợ sơn.

giang-vien-huan-luyen-chuyen-nghiep

Ưu Điểm Của Khóa Đào Tạo Chứng Chỉ Nghề Thợ Sơn:

• Hoàn thành khóa học chứng chỉ thợ sơn, học viên có kiến thức về các loại sơn trên thị trường và nắm cách sử dụng từng loại.
  • Đảm bảo an toàn vệ sinh lao động, khi tham gia thi công.
  • Nhận biết các công cụ, chất liệu sơn,… để phù hợp với công trình, thi công.
  • Nắm vững các kĩ thuật pha màu theo yêu cầu.
  • Cơ hội làm việc tại công ty xây dựng, công ty sản xuất cửa sắt… hoặc phát triển kỹ năng nghề nghiệp tự mở cửa hàng kinh doanh về sơn, hoàn thiện công trình.

đao-tao-nghe-dien

Tại Sao Bạn Nên Học Chứng Chỉ Thợ Sơn Tại Công ty Huấn Luyện Đào Tạo Kỹ Thuật VIỆT

• Công ty Huấn Luyện Đào Tạo Kỹ Thuật VIỆT là một trong những đơn vị hàng đầu có uy tín và chất lượng trong lĩnh vực đào tạo, được nhiều học viên tin tưởng và lựa chọn hiện nay.

• VIỆT có đội ngũ cán bộ giảng viên kiến thức sâu rộng và nhiều năm giảng dạy tại các trường Trung cấp, Cao đẳng, Đại học và các công ty, doanh nghiệp.

• Đào tạo theo phương châm cầm tau chỉ việc, một kèm một đến khi nào học viên tự tin làm việc độc lập.

• Khóa học có thời gian đào tạo ngắn, nhưng nội dung kiến thức vẫn đầy đủ, học viên nhanh được cấp bằng.

• Học phí đào tạo rẻ hơn so với những đơn vị đào tạo cùng ngành khác.