Trang chủ»Dịch vụ»An toàn lao động»Tuyển dụng giám sát an toàn lao động

Tuyển dụng giám sát an toàn lao động

Dịch vụ an toàn lao động Việt là một trong những Công ty chuyên cung cấp về an toàn lao độngCông ty Huấn Luyện Đào tạo Kỹ Thuật Việt cung cấp các dịch vụ giám sát an toàn lao động ,tư vấn an toàn lao động, kiểm tra và đánh giá rủi ro để đảm bảo rằng các nhân viên làm việc trong môi trường an toàn và lành mạnh.

Công ty VIỆT tuyển dụng giám sát an toàn .

- Yêu cầu công việc của giám sát an toàn lao động.

• Tốt nghiệp Đại học hoặc Cao đẳng chuyên ngành xây dựng các khối kỹ thuật liên quan như cơ điện, Nhiệt – lạnh
  • Kinh nghiệm >2 năm tại các vị trí tương đương
  • Giao tiếp tốt, đọc được tài liệu tiếng Anh.
  • Sử dụng tốt các phần mềm phục vụ cho công việc (MS Word, Excel, Power Point,…, Auto CAD) và các phần mềm chuyên môn.
  • Tuân thủ quy định, quy trình an toàn – môi trường của công ty;
  • Quản lý và điều phối được nhân lực các đội nhóm/ thầu phụ, các vật tư thiết bị phục vụ thi công;
  • Khả năng thiết lập mối quan hệ tốt với các đối tác CĐT, TVGS… phục vụ công việc.

- Mô tả công việc của giám sát an toàn lao động.

• Trực tiếp giám sát việc thực hiện công tác kiểm tra ATLĐ trên công trường như: Nhắc nhở người lao động thực hiện tốt công tác kiểm tra BHLĐ cho cá nhân và tập thể trên công trình theo sự phân công về thời gian và vị trí của ban chỉ huy công trình.
  • Lập biên bản xử lý các trường hợp vi phạm nội quy ATLĐ theo quy định của Công trình.
  • Họp bàn về công tác An toàn lao độngBảo hộ lao động khi tổ chức, kiểm tra công việc có liên quan đến công tác ATLĐ.
  • Thực hiện các báo cáo ATLĐ theo hệ thống báo cáo nội bộ do khách hàng quy định (nếu có).
  • Tập huấn an toàn định kỳ hàng tuần cho công nhân trong công trình trước khi làm việc theo yêu cầu.

Quyền lợi của giám sát an toàn lao động.

• Thu nhập & đãi ngộ hấp dẫn, cạnh tranh trên thị trường

• Thưởng lễ , thưởng tết, thưởng theo kết quả kinh doanh của công ty và hiệu quả công việc

• Hưởng đầy đủ BHXH, BHYT, BHTN, BH Sức khỏe, BH 24/7…

• Nghỉ phép năm, nghỉ lễ tết theo quy định của luật. Được cộng thêm 1 ngày nghỉ phép năm ngay sau năm làm việc đầu tiên

• Tham gia các khóa đào tạo nâng cao nghiệp vụ và kỹ năng

• Cơ hội tham gia và thử sức trong các Dự án lớn

• Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động và hiệu quả.

Đăng ký dịch vụ cung cấp giám sát an toàn vệ sinh lao động ở đâu uy tín..

• Đăng ký dịch vụ giám sát an toàn lao động bạn có thể liên hệ tới Công ty Huấn Luyện Đào Tạo Kỹ Thuật VIỆT – Vệ sinh Lao Động bằng cách:
  • Liên hệ trực tiếp theo thông tin bên dưới hoặc gửi Form liên hệ bên trên.
  • Địa chỉ: 38B7 Đường Cây Keo , Phường Tam Phú , TP Thủ Đức , TP Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại : Hotline 0945383432.
  • Email: tranminhthumtv@gmail.com.